Triển lãm mô hình tĩnh lần đầu tiên tại Sài Gòn!

Leave a comment
@ SPICY news!

Một số hình ảnh chụp bởi các thành viên clbmohinh.com tại Triển lãm mô hình tĩnh lần đầu tiên tại Sài Gòn, địa điểm quán café Vimod, 34 Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM. Triển lãm bắt đầu từ 25.9 đến 2.10 từ 8-22h hằng ngày.

Xem toàn bộ hình ảnh ngày khai mạc triển lãm ở đây nhé 

Đây có lẽ là sự kiện lớn nhất trong năm của giới chơi xe mô hình trên diễn đàn clbmohinh.com tại Sài Gòn trong năm nay.  Với số lượng xe lên tới hơn 140 mẫu xe hai cửa tỉ lệ 1:18 của nhiều nhà sưu tập mô hình khắp nơi ở Sài Gòn tham gia triển lãm.

Triển lãm diễn ra ở quán café ViMOD, 34 Huỳnh Khương Ninh, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM. Một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng với gam màu trắng chủ đạo cho thấy chủ quán là một người có gu và cởi mở và nhất là có đam mê với mô hình tĩnh :D. Theo Tuấn feddy_boo179 cho biết, qúan này của một anh là thành viên trong diễn đàn mohinhvn.org, chuyên chơi sa bàn chiến tranh mở. Sau khi tới đây dự triển lãm, có lẽ tui sẽ chuyển địa điểm chờ em xã tui từ địa bàn “truyền thống” Highland 33 tầng sang “đóng” ở đây qúa :D.

Tuy nhiên, tui cảm thấy triển lãm lần này hơi nhiều Ferrari và Lamborghini, số lượng các mẫu này hoàn toàn áp đảo các hiệu xe khác, đặc biệt là mấy em bò hình như chiếm gần 1/3 số lượng xe triển lãm :(. Cảm thấy hơi không công bằng cho những thành viên không sưu tập bò và ngựa mà mang xe đến triển lãm. Nằm ở 2 góc khuất trong gian phòng. Tui lại thấy thích hai góc khuất này nhất, vì nó hết sức đa dạng và phong phú.

Tui nghĩ triển lãm phải là dịp để cho ‘công chúng’ thấy những cái người ta chưa được thấy, để trầm trồ, để đi từ ngạc nhiên tới ngạc nhiên khác, để lắng đọng lại trong lòng người xe những cảm xúc bất ngờ nhất.

Chili Pepper – TP. HCM, 26 tháng 9, 2011

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s