Dừng lại và suy ngẫm…

Leave a comment
@ SPICY news!

Hm…không ổn rồi, không ổn tí nào rồi các bác ạ. Chi tiêu 2 tháng này của garage ớt hiểm tui đã lên đến 6 con số và tiếp tục tăng :-S. Kinh tế thế giới đang lâm vào cảnh lao đao, ui cha, mà sao Chili Pepper Garage của mình vẫn nhập xe ầm ầm, ào ào, rầm rầm rộ rộ thế nhỉ. Chẹp, không ổn, không ổn rùi. Đã đến lúc tui phải cải tổ “chính sách” và đường hướng “ní nuận cơ sở” và quan trọng nhất là phải có đối sách cho tình hình hiện thời, dù chậm nhưng vẫn phải làm.

Cắt giảm nhập khẩu!

Điều đầu tiên phải làm là cắt giảm nhập khẩu thêm xe cho đến hết năm nay. Cái này nói hoài mà chưa làm được. Khó nhưng không phải là không làm được, muốn là được mà. Dù cơn ghiền có lên đến đỉnh điểm, thì hãy nghĩ đến ‘cái chuồng lớn cho hai con mèo’.

Cắt giảm giờ làm!

“Tiền bạc” đã có giải pháp, vấn đề còn lại là “thời gian”. Nếu nhập khẩu đã cắt được, sao giờ làm lại không nhỉ? Hạn chế lui tới garage và các khu chợ giời để dành thời gian cho việc khác và tiết kiệm lúa (chờ wa mùa bão). Một tuần hoặc hai tuần hoặc lâu hơn sẽ có các bài viết đánh giá chất lượng hơn “lên thớt” chứ không dầy đặc như vựa cải bẹ trước giờ.

PS: Đã tìm được lại bộ sưu tập xe mô hình cũ cách nay gần hai chục năm thất lạc! Sẽ up hình khi nào free nhé các bác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s