Audi A4 V6 3.0 – 2004

Leave a comment
Audi

Audi A4 thuộc dòng xe sang hạng nhỏ được sản xuất từ cuối năm 1994 cho đến nay đã trải qua 4 thế hệ phát triển bởi nhà sản xuất xe hơi Đức – Audi, một nhánh con của tập đoàn Volkswagen Group. Dòng A4 ra đời để kế thừa cho dòng Audi 80 (1966-1996) và dựa trên khung sườn B (platform B) của Volkswagen – dành cho các xe dòng sedan, saloon (sedan lớn), estate/wagon và coupé của hãng. Nhà sản xuất gọi các thế hệ A4 bằng các mã bắt đầu từ B: B5, B6, B7 và mới nhất là B8-Series(2012). B8 dựa trên khung sườn MLB của Volkswagen, dùng chung trên nhiều mẫu xe của VW.

Đánh giá của Chili Pepper Garage

Sedan trong lĩnh vực mô hình tĩnh die-cast có vẻ bình lặng và khá nhạt nhoà so với các anh em coupé hoặc dòng siêu xe của nó. Các mẫu sedan có thể đếm được trên đầu ngón tay nếu nhìn vào những list dài những xe đã và đang sản xuất của các hãng mô hình 1:24 nổi tiếng. https://chilipeppergarage.wordpress.com/tag/sedan/ – list các mẫu sedan hiện có của garage tui. Tui nghĩ, cơ bản là sedan không hấp dẫn thị hiếu của giới sưu tập vì chúng quá bình thường, về hình dáng, đường nét, màu sắc…

Maisto làm em này khá chuẩn, nhất là khoản nội thất. Trước đây tui cứ hay đánh giá nội thất và các chi tiết máy của Maisto thấp hơn Welly nhiều. Nhưng giờ thì quan niệm đã thay đổi, Maisto chỉ còn thua kém Welly về độ chi tiết máy, cụm đèn sau, trục bánh xe và một vài chi tiết nhỏ khác.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s