Offline mohinhtinh.com – 27.05

Leave a comment
@ SPICY news!

Sáng 27.05.2012, mohinhtinh.com đã có buổi offline đầu tiên trong lịch sử…3 tháng đi vào hoạt động của mình :D. Buổi offline tuy quy mô ‘pocket size’ khiêm tốn nhưng cũng là cơ hội cho các mem trong mohinhtinh.com có thể gặp gỡ, biết mặt nhau để…ra đường có quẹt xe trầy trụa thì biết mà bắt đền bằng xe mô hình :D.

Chili Pepper Garage cũng cử một phóng viên ảnh tới tham gia đưa tin, đặc điểm nhận dạng, quần soọc, áo thun xám sẫm có in chữ xanh, tay cầm máy ảnh và đặc biệt là ‘đeo’ chùm râu dê lún phún (cái này là các bác trong mohinhtinh.com mô tả ạ T__T). Xem topic offline ở mohinhtinh.com – click.

Xóm nhà lá 1:24, lần này Chili Pepper Garage mang đến 5 chiếc xế cổ (2 Bburago Italy + 3 Welly), figure 1:24 của Fujimi và một em kit Mercedes-Benz 600SL của hãng LEE đang ráp dở dang. Xế cổ vì thế nào các bác khác cũng mang đầy siêu xe nên tui chọn mang xế cổ cho nó mới mẻ tí :D.

Em Rolls-Royce duy nhất của buổi offline do Hiển nhỏ – autono1 aka r.xalach lái đến.

Bác Quý nghèo (ngheo_nhung_nghien) đại gia mafia 1:43. Áo đen là Hiển nhỏ (autono1/r.xalach), áo sọc ngang màu mè là Giang Gallardo (không biết nick bác này).

Anh Trung F430 (áo sọc cam), anh Ngọc áo đen (Tino Nguyen) và bác Tí admin mohinhtinh.com.

Nguyên con của anh Trung F430 :)).

Nguyên con của bác admin :D.

Đại gia 1:18, bác Minh SH8888.

Lần offline này, số lượng bò vẫn áp đảo so với các mẫu xe khác. Haizz, thiệt lòng mà nói, dòm bò dòm ngựa mẫi cũng mỏi mắt lắm rồi :((, các hãng xe khác cũng có những thiết kế độc đáo và vẻ đẹp của riêng họ. Có thể quan điểm của tui hơi khác so với phần đông còn lại, nên tui chọn hướng ‘đa dạng hoá’ cho bộ sưu tập thêm phong phú, chứ cũng stick vào bò, ngựa…1 người có thì cả chục người khác cũng có, lúc đó giá trị của một mẫu mô hình sẽ bị hạ thấp. Mình có, người khác không có mới dzui, ui, mình cũng thiệt là sân si :)).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s