Cướp tù táo bạo tại trạm xăng

Leave a comment
Chili164, Diorama

2:30 phút giờ địa phương, tại một trạm xăng cách trung tâm thành phố 25km về hướng đông đã xảy ra một vụ cướp tù nghiêm trọng. Vụ cướp diễn ra hết sức chóng vánh.

Theo như lời các nhân chứng trên đường, nhóm tấn công có 7-8 tên, trang bị vũ khí hạng nặng, nhưng không hề có báo cáo cho thấy có đọ súng xảy ra. Khoảng 4 tên đi trên một chiếc xe thùng xám bạc tấp vào ngay sau vài giây đoàn xe đỗ lại để tiếp thêm xăng. 3-4 tên khác xuất hiện tại trạm xăng, một trong số đó có mặc đồng phục nhân viên bán xăng.

Do quá bất ngờ và băng cướp rất chuyên nghiệp nên 4 cảnh sát viên áp giải, 1 y tá và 1 tài xế xe cấp cứu đặc chủng không kịp phản ứng. Phần vì đang ở ngay trong trạm xăng, nếu đọ súng có thể sẽ xảy ra cháy nổ, nguy hiểm khôn lường. Họ bị bắn và khống chế bằng súng đạn cao su, theo như cảnh sát địa phương chúng sử dụng súng cao su để tránh tia lửa gây cháy nổ cây xăng.

Nhóm tấn công cướp chiếc xe cứu thương đặc chủng chở theo 2 tên tù trong tình trạng sức khoẻ yếu  đào thoát. 1 giờ sau, đội trọng án đã tìm thấy chiếc xe nguyên vẹn cách địa điểm tấn công 30km về phía Tây Nam từ trình báo của người dân địa phương.

Nhân viên điều tra cho biết, bình xăng của xe cấp cứu có dấu hiệu bị rút xăng nên dẫn đến xe phải đổ thêm xăng trên đường áp giải. Điều này chứng tỏ nhóm tấn công đã lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước.

Hiện cảnh sát thành phố đang ráo riết điều tra vụ việc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s