Dịch vụ ở gaclung.vn không chuyên nghiệp

Leave a comment
@ SPICY news!

Vừa phát hiện mình bị ban bên sàn gaclung.vn, thông báo với cái bảng xanh lè với 3 lỗi mà không có cái nào mình phạm cả .

Chẳng lẽ chỉ vì không đồng ý để lại chiếc Greenlight Dom’s Dodge Charger (Fast&Furious) để Phương gác lửng bán cho người khác mà ban mình sao trời !? Với lời hứa là sau 10 ngày Phương gác lửng sẽ trả lại một chiếc mới đủ card. Lúc đầu mình cũng xuôi, nhưng sau chưa đến một phút mình gọi lại và nói không, thế là bác ta hăm sẽ không giao chiếc Aston Martin V8 màu đen như thoả thuận trước đó, và đến hôm nay thì phát hiện nick bị ban.

Đồng ý là sàn của bác thì bác muốn làm gì thì làm nhưng nói thật mình thấy kiểu bác ấy chơi ‘trẻ con’ quá. Lúc đầu cũng quý bác Phương gác lửng này nên mình cũng đóng góp hết mình cho sân chơi forum gaclung…

Mà thôi vậy, sorry mọi người, nhưng mình ức :|. Dù sao cũng cảm ơn em Dom’s Dodge Charger và Aston Martin V8 Vantage đã giúp mình nhận ra được sự lố bịch của một con người . Ai bảo chúng vô tri? Tự nhiên thấy yêu em Dom’s Dodge Charger dễ sợ, nếu đem cho ‘mượn bán’ có khi chẳng bao giờ thấy lại được em nó nữa .

1920564_647655348635216_388572620_n

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s